Tóc duỗi phòng đẹp Mốt 2018

Tóc duỗi phồng – một kiểu tóc vừa lạ vừa quen. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hoặc sang trọng thay thế những mẫu tóc duỗi phồng đã cũ. Thì các cách kết hợp tóc duỗi phồng với các kiểu tóc mái dưới đây sẽ là bài viết dành tặng riêng cho bạn. Tóc duỗi phồng không phải là một kiểu tóc quá mới mẻ, nhưng nếu bạn biết các “update” thì đây sẽ là một kiểu tóc đẹp và thu hút. 

1 Tóc duỗi phồng cắt ngắn + tóc mái thưa
Tóc duỗi phồng không phải là một kiểu tóc quá mới mẻ, nhưng nếu bạn biết các “update” thì đây sẽ là một kiểu tóc đẹp và thu hút. Kiểu tóc duỗi phồng cắt ngắn, ôm cằm kết hợp tóc mái thưa sẽ rất trẻ trung và năng động. Đây là lựa chọn hoàn hảo được tạo ra dành riêng cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như uốn xoăn, duỗi phồng, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

2 Tóc duỗi phồng + tóc mái lệch rẽ ngôi giữa
Tóc mái lệch là một trong những các xu hướng tóc HOT nhất hiện nay. Kiểu tóc này giúp che đi những khuyết điểm và là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Với kiểu tóc mái Hàn Quốc này, kết hợp tóc lob duỗi phồng nhẹ nhàng.

3. Tóc duỗi phồng + tóc mái bằng
Tóc mái bằng luôn chiếm được cảm tình của số đông chị em bởi vẻ trẻ trung, xinh xắn. Với kiểu tóc mái này, bạn có thể hoàn toàn “ăn gian” được tuổi tác mà không cần tới sự hỗ trợ nhiều của công nghệ make up. Đây cũng là “hoa hậu thân thiện” với các gương mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

Bài viết liên quan

Salon Mỹ Hoà